Chương trình Tour

HÀ NỘI - NAM NINH - VỌNG TIÊN CỐC - VỤ NGUYÊN HI VIÊN - LÀNG THẠCH MÔN - HỒ MẶT TRĂNG - LÀNG TÂY GIANG NAM - NHÀ Ở TIỀM KHẨU - VIỆN BẢO TÀNG TẠ DỤ - PHỔ CỔ HUY CHÂU - CẢNH ĐỨC TRẤN - HÀ NỘI
Thời gian: 7 ngày 6 đêm.
Phương tiện: Ô tô+ bay nội địa hàng không Guangxi Beibu Gulf Airlines

Điểm đặc sắc trong chương trình: 
- Khách sạn 4 sao
- Vọng Tiên Cốc xứ sở thần tiên của Giang Tây
- Làng cổ Tây Khê Nam nơi được mệnh danh là "Pháp sư xứ Oz
- Cảnh Đức Trấn - là thành phố có lịch sử 1700 năm
- Vịnh Mặt Trằn Hòn đảo dài và hẹp như vầng trăng lưỡi liềm

Thung lũng Vọng Tiên Cốc - Khoảng trời thần tiên giữa lòng Trung Hoa - Du  Lịch Okela
 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 1: HÀ NỘI - HỮU NGHỊ - NAM NINH (ĂN TRƯA, TỐI )
Sáng: Dự kiến 5h00 Xe đón đoàn tại điểm hẹn (Rạp Xiếc TW) khởi hành đi Lạng Sơn (Đoàn ăn sáng tự túc )
Đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh sau đó đoàn di chuyển đến Nam Ninh.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại Bằng Tường. Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành tiếp tục di chuyền về Nam Ninh trên con đường cao tốc Nam Hữu. Đến Thành Phố Nam Ninh, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng sau đó tự do tham quan Nanning Everbright City – khu vui chơi và con phố ẩm thực dài nhất thành phố. 
Nghỉ đêm tại Nam Ninh khách sạn 4 sao địa phương.

NGÀY 2:   NAM NINH - THƯỢNG NHIÊU - PHỐ CỔ CHỬ KHÊ - VỌNG TIÊN CỐC - VỤ NGUYÊN
Sáng: Đoàn trả phòng khách sạn sớm, sau đó di chuyển ra sân bay, trên đường đi công ty du lịch chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng mang đi. Đoàn làm thủ tục bay đi Nam Ninh - Thượng Nhiêu Chuyến bay GX8853 dự kiến 07:20-09:20 Nam Ninh- Thượng Nhiêu (Vé có 07kg hành lý xách tay+ 01 kiện ký gửi 10kg quý khách chú ý chuẩn bị tư trang cá nhân gọn nhẹ, nếu quá cước quý khách mua ký gửi tại sân bay khi check in mức giá 20 tệ/1kg).
Sau khi hạ cánh tại sân bay Thượng Nhiêu- Giang Tây xe và HDV đưa đoàn đi tham quan danh lam thắng cảnh cấp AAAA quốc gia – phố cổ Chử Khê

Trưa: Sau bữa trưa, khởi hành đi Giang Tây:

- Tham quan điểm check-in của Thượng Nhiêu , danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên Douyin Vọng Tiên Cốc.
- Cầu Thanh Vân ( Qingyun) do độ cong nhỏ của cây cầu rất nhỏ  nên khi đi trên đó có cảm giác như đang đi trên mặt đất bằng phẳng, bạn lên đến đỉnh cầu lúc nào không biết. 
- Cầu mái che ( Lang qiao) được xây dựng ven sông, đây là cây cầu che mưa gió điển hình của Giang Tây.
- Độc nhất cảnh quan Tam Điệp Thuỷ 
- Vách đá Baihe : Đây là vách đá Baihe -  là nơi bắt nguồn câu chuyện huyền thoại về Vọng Tiên Cốc. 
- Phố Baiwei và các điểm tham quan khác. 
Nghỉ đêm tại Vụ Nguyên khách sạn 4 sao địa phương.

GIANG TÂY - LÀNG CỔ VỤ NGUYÊN - VỌNG TIÊN CỐC

NGÀY 3: THƯỢNG NHIÊU - VỤ NGUYÊN HI VIÊN - LÀNG THẠCH MÔN - HỒ MẶT TRĂNG (ĂN 3 BỮA )
Sau bữa sáng đoàn di chuyển đến Vụ Nguyên - nơi được mệnh danh là vùng nông thôn đẹp nhất Trung Quốc  và tham quan Hi Viên. 

- Làng Thạch Môn được xây dựng từ thời Thiệu Hưng thời Nam Tống. 
- Tham quan vịnh Mặt trăng 
- Tham quan thị trấn cổ sống động ở Huy Châu
Nghỉ đêm tại Vụ Nguyên khách sạn 4 sao địa phương.

NGÀY 4: VỤ NGUYÊN- LÀNG CỔ TÂY KHÊ NAM -NHÀ Ở TIỀM KHẨU - VƯỜN CHÈ TẠ DỤ -VIỆN BẢO TÀNG TẠ DỤ - ĐỒN KHÊ (ĂN 3 BỮA )

Sau bữa sáng đoàn đi tham quan làng cổ Tây Khê Nam ( Xi Xi Nan) nơi được mệnh danh là "Pháp sư xứ Oz"; tham quan Rừng Xanh - làng cổ Tây Khê Nam. 
Ăn trưa xong đoàn di chuyển tham quan huyện Yi  Xian - nơi được mệnh danh “ Suối hoa đào”. 
Đến tham quan danh lam thắng cảnh cấp quốc gia AAAAA – Nhà ở Tiềm Khẩu ( Qian Kou)  được bao quanh bởi núi và sông, khung cảnh tuyệt đẹp. 
Tham quan Vườn chè Tạ Dụ ( Xie Yu) 
Nghỉ đêm tại Đồn Khê khách sạn 4 sao địa phương.

NGÀY 5: ĐỒN KHÊ - CẢNH ĐỨC TRẤN (ĂN 3 BỮA )

Sau bữa sáng đoàn tham quan  khu du lịch bờ sông Tân An Giang 
Tham quan phố cổ Đồn Khê
Đoàn tiếp tục đến Cảnh Đức Trấn - là thành phố văn hóa lịch sử quốc gia.
Nghỉ đêm tại Cảnh Đức Trấn khách sạn 4 sao địa phương.

NGÀY 6: CẢNH ĐỨC - THƯỢNG NHIÊU - NAM NINH
Ăn sáng tại khách sạn sau đó tham quan Bảo tàng Gốm sứ Trung Quốc Cảnh Đức,du khách tự do tham quan. 
Sau bữa trưa, tiễn đoàn ra sân bay Thượng Nhiêu trở về Nam Ninh (16:15-18:40 GX8854).
Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Nam Ninh khách sạn 4 sao địa phương.

Phố Cổ Đồn Khê Hay Tun Xi - Lạc Vào Phố Cổ Mộng Mơ Giữa Lòng Hoàng Sơn

NGÀY 7: NAM NINH - HỮU NGHỊ - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)
Sau bữa sáng xe đưa đoàn về Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh. Đoàn ăn trưa tại Bằng Tường trên đường đi.
Đoàn nhập cảnh Việt Nam. Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.


Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

BÁO GIÁ TOUR

NGÀY KHỞI HÀNH

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

(2 – 11 tuổi)
Ngủ chung giường với người lớn

TRẺ EM

(dưới 2 tuổi)

Ngủ chung giường với người lớn

Tháng 6: 09, 23

14.990.000VNĐ

85% 

35%

 

DỊCH VỤ BAO GỒM
- Các bữa ăn theo chương trình, mức ăn 30 tệ, không bao gồm đồ uống. 
- Nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương 
- Xe đưa đón điều hoà theo chương trình .
- Chi phí vé tham quan theo chương trình
- Vé máy bay nội địa khứ hồi Nam Ninh- Giang Tây (có 07kg xách tay và 10kg ký gửi, phát sinh ký gửi mua tại sân bay giá 20 tệ/1kg ) quý khách chú ý mang đồ gọn nhẹ tiện di chuyển.
- HDV nhiệt tình đưa đón và phục vụ đoàn suốt tuyến. 
- Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 200.000.000VNĐ
- Nước uống trên xe 1 chai/1 ngày.
- Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
- Phụ thu phòng đơn : 2.300.000vnđ/Khách/Tour
- Tiền típ cho HDV và lái xe Trung Quốc 5USD/khách/ngày 
- Chi phí cá nhân khác : đồ uống, điện thoại, giặt là, chi phí hành lý ký gửi mua thêm.
- Thuế VAT

THỦ TỤC VISA:
+ Scan hộ chiếu mới nhất trang thông tin 2+3 định dạng jpg   còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour  
+ Ảnh 4x6 file mềm định dạng jpg  chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp visa. ( Ảnh chụp rõ nét, không đeo kính, mặc áo tối màu, ảnh phải để rõ khuôn mặt gồm cả trán và 2 tai )
Đặc biệt:
+ Trẻ em dưới 18 tuổi (Chưa qua sinh nhật), thủ tục visa cần thêm scan Giấy khai sinh gốc và khi nhập cảnh phải mang theo Giấy khai sinh bản sao có dấu đỏ hải quan mới cho nhập cảnh
+ Theo quy định mới của Cục QLXNC, trẻ em chưa qua SN 18 tuổi, khi làm visa cửa khẩu ngoài cung cấp GKS bản sao, thì phải cung cấp thêm CMT hoặc hộ chiếu của bố và mẹ (Bố mẹ không đi cùng yêu cầu giấy Ủy quyền có đóng dấu của cơ quan công an địa phương )    

LƯU Ý:
- Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và còn ít nhất 4 trang trống để đóng dấu, không rách rời, chắp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác.... 
- Chương trình tham quan có thể thay đổi thứ tự lịch trình để phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan.
- Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ của về giá theo quy định của du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping được chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ thu theo quy định của công ty du lịch và nộp trực tiếp cho Tour Leader của đoàn.
- Điểm Shopping theo chương trình: Trà và gốm sứ.
- Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, khuyến cáo khách nên làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
- Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
- Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn.
- Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,100,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
- Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
- Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
- Bảo hiểm du lịch áp dụng cho khách hàng dưới 75 tuổi, từ 75 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng. Trên 80 tuổi bảo hiểm du lịch từ chối cung cấp.
- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới. Nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với lịch của Quý khách, Công ty sẽ hoàn trả lại số tiền đặt cọc sau khi đã trừ phí visa cho khách.
- Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.
 

Để nhận tư vấn trực tiếp xin Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ:
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • HÀ NỘI - GIANG TÂY - LÀNG CỔ VỤ NGUYÊN - VỌNG TIÊN CỐC - CẢNH ĐỨC TRẤN - HÀ NỘI 7N6Đ
  • 14.990.000₫
  • 14.990.000₫
Tổng tiền
HÀ NỘI - GIANG TÂY - LÀNG CỔ VỤ NGUYÊN - VỌNG TIÊN CỐC - CẢNH ĐỨC TRẤN - HÀ NỘI 7N6Đ

HÀ NỘI - GIANG TÂY - LÀNG CỔ VỤ NGUYÊN - VỌNG TIÊN CỐC - CẢNH ĐỨC TRẤN - HÀ NỘI 7N6Đ

Tình trạng: Còn hàng
14.990.000₫

TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0948 895 836
phone Đại Nam Travel
zalo Đại Nam Travel