Hà Nội - Côn Sơn - Kiếp Bạc 1 Ngày

Còn hàng

Giá 520.000₫


 

Hà Nội - Côn Sơn Kiếp Bạc - Hải Dương - Hà Nội

Thời Gian: 1 ngày

Phương Tiện: Ôtô

 

“...Côn Sơn suối chảy rì rầm,
Ta nghe như tiếng đàn cầm bên tai.
Côn Sơn có đá rêu phơi,
Ta ngồi trên đá như ngồi đệm êm… “

Chợt nghe những câu thơ ấy lòng chợt bồi hồi xao xuyến muốn tìm về với nơi ấy, về nơi đó để thực sự cảm nhận được sự thanh tịnh để nghe tiếng suối chảy rì rầm để cảm nhận như đang đặt chân đến một miền cực lạc với không gian thơ mộng vây quanh. Một mùa xuân nữa lại đang đến rất gần, và đây sẽ là dịp để bỏ mọi ghánh lo âu để tìm về chốn linh thiêng thanh tịnh, để cảm nhận những giây phút yên bình giá trị của cuộc sống sau những chuỗi ngày bộn bề với những công việc thường nhật.
 

LỊCH TRÌNH.

06h00: Xe và HDV của Đại Nam đón Đoàn tại điểm hẹn, chuẩn bị khởi hành từ Hà nội hướng về mảnh đất quy tụ đầy đủ Tứ Linh, Ngũ Nhạc, Lục Đầu Giang – Côn Sơn – Kiếp Bạc mảnh đất từ lâu đã nổi tiếng với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt Nguyễn Trãi, khu di tích thuộc huyện Chí Linh, Hải Dương cách trung tâm Hà Nội khoảng 80 km.

08h30: Đến với quần thể di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc nổi tiếng ở tỉnh Hải Dương, quý vị sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hiền hòa tĩnh lặng nhưng lại vô cùng cuốn hút lòng người với phong cảnh hữu tình nên thơ của trời mây non nước của cụm danh lam thắng cảnh này. Đến nơi này quý khách sẽ trải qua rừng thông ngút ngàn để đến được đỉnh núi, nơi giống như một bàn cờ tiên xung quanh là một Vọng Lâu đình xinh đẹp với kiểu mái ngói cổ hai tầng cong vút, từ đây có thể bao quát cả một vùng rộng lớn. Hướng dẫn viên tiếp tục đưa đoàn đi tham quan Đền thờ người anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi.
 

Đền Côn Sơn

11h30: Quý khách ăn trưa, tự do tham quan ngắm cảnh rừng thông.
13h00: Quý khách lên xe tiếp tục hành trình đến Kiếp Bạc, cách Côn Sơn 5 km, với vị trí đặc biệt gần Lục Đầu Giang, nơi hội tụ của 6 con sông: sông Cầu, sông Thương, sông Lục Nam, sông Đuống, sông Kinh Thầy và nhánh chính của con sông Thái Bình.

 


Đền Kiếp Bạc

16h00: Quý khách lên xe trở lại điểm đón ban đầu và kết thúc cuộc hành trình. Hướng dẫn viên và lái xe chia tay đoàn hẹn gặp lại đoàn vào những hành trình tiếp theo.

Đại Nam Travel - Niềm tin trao trọn, thỏa chí tiêu dao.

HOTLINE: 0948 895 836

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

+84948895836