Lễ hội du lịch thác Bản Giốc 2017: Khám phá thác nước kì vĩ nhất Việt Nam.

         Nếu tháng 10 này chưa biết đi đâu, hãy lên Cao Bằng, tham gia LỄ HỘI DU LỊCH THÁC BẢN GIỐC 2017 để thưởng ngoạn cảnh sắc kì vĩ của con thác tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á. Chuyến đi sẽ không làm bạn thất vọng từ cảnh sắc thiên nhiên đến đời sống văn hóa của con người vùng biên cương Tổ quốc. Chuẩn bị lên đường ngay!

         Năm nay, lễ hội Du lịch thác Bản Giốc sẽ diễn ra từ ngày 7 – 8/10/2017  nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, vùng đất, con người với những nét văn hóa đặc sắc gắn với tâm linh của huyện Trùng Khánh đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

thac-ban-gioc-pys-travel010

Con thác gồm nhiều tầng đổ xuống từ trên cao dữ dội.

 

thac-ban-gioc-pys-travel003

Trong ánh nắng, dòng thác càng trở nên kì vĩ, ảo diệu.

 

Thác Bản Giốc thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Đây là con thác được mệnh danh là thác nước đẹp nhất Việt Nam, lại là thác nước tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á và được xếp trong danh sách những thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Vẻ đẹp của thác Bản Giốc thật tình nếu chỉ dùng một vài tính từ không thể mô tả hết. Phải đến tận nơi, tận mắt chứng kiến và cảm nhận mới có thể hiểu hết được vẻ đẹp của con thác này.

thac-ban-gioc-pys-travel013

Thác Bản Giốc được trang tin nước ngoài đưa tin.

 

thac-ban-gioc-pys-travel015

 

thac-ban-gioc-pys-travel014

Cầu vòng xuất hiện ngay chân thác.

 

Ngay từ đầu năm, thác Bản Giốc đã nổi lên trong giới xê dịch, yêu du lịch như một điểm để giải tỏa căng thẳng, thưởng ngoạn khung cảnh kì vĩ và tận hưởng không khí mát lành hiếm có từ dòng thác tỏa ra. Rộng khoảng 100 m, cao 70 m và sâu đến 60 m, thác Bản Giốc như dải lụa mềm mại, uốn lượn quanh co qua các sườn núi, không khí trong lành và xung quanh là đồng quê, làng mạc trù phú. Dòng thác gồm nhiều con thác nhỏ, đổ nước xuống dòng Quây Sơn tung bọt trắng xóa. Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc diễn ra sẽ càng thêm thu hút khách du lịch đến trải nghiệm miền sơn thủy hữu tình.

thac-ban-gioc-pys-travel011

Đoàn du khách tham quan tiến gần đến chân thác đổ.

 

thac-ban-gioc-pys-travel009

Sảng khoái tạo dáng bên thác Bản Giốc.

 

thac-ban-gioc-pys-travel012

Thác Đổ xuống dòng nước Quây Sơn tung bọt trắng xoá.

 

Đến với Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc, không chỉ thưởng ngoạn cảnh sắc kì vĩ miền biên cương, du khách sẽ còn được tham gia các hoạt động đặc sắc hướng tới lễ hội tươi vui, rộn ràng niềm vui như đời sống tinh thần của người dân nơi này như:

  • Biểu diễn văn nghệ mang đậm tính nhân văn và bản sắc văn hóa dân tộc, trình diễn thời trang dân tộc.
  • Tổ chức các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian: Tung còn, đẩy gậy, kéo co, đi cà kheo, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn.
  • Thi nấu các món ăn đặc sản địa phương.
  • Lễ hội Hát then, đàn tính toàn tỉnh.

thac-ban-gioc-pys-travel017

Không khí mát lành từ dòng thác khiến con người trở nên tươi mới.

 

thac-ban-gioc-pys-travel004

Nông dân canh tác trên mảnh đất màu mỡ quanh thác. 

 

thac-ban-gioc-pys-travel007

Lang thang bên con thác kì vĩ.

Lễ hội Du lịch thác Bản Giốc đang chờ bạn khám phá. Còn chần chừ gì mà không lên ngay một lịch trình hoàn hảo cho chuyến du lịch thác Bản Giốc ngay bây giờ?

 

Bạn đang xem: Lễ hội du lịch thác Bản Giốc 2017: Khám phá thác nước kì vĩ nhất Việt Nam.
Bài trước Bài sau

TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0948 895 836
phone Đại Nam Travel
zalo Đại Nam Travel