Chương trình Tour

Thời gian: 06 ngày 05 đêm

Hàng không: Vietnam Airlines + tàu cao tốc

Chuyến du lịch sẽ đưa du khách đến thăm các di sản thế giới mang đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ. Thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 cung điện nguy nga, nơi cư ngụ của các Hoàng đế Trung Quốc trong suốt gần 500 năm, thăm Vạn Lý trường thành - một kỳ quan duy nhất của thế giới được nhìn thấy từ mặt trăng, nơi đây đã từng chứng kiến gần 1 triệu lần cảnh mặt trời mọc. Tham quan Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tây Hồ Hàng Châu nổi tiếng. Thăm thành cổ Tô Châu với những lâm viên thật thơ mộng. Thăm thành phố Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến Thượng Hải, khu giải trí Tân Thiên địa Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu. 

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – THƯỢNG HẢI                                                      ( Ăn trưa máy bay, tối)

06h20: Xe và HDV của công ty đón quý khách tại điểm hẹn tại Hà Nội đưa Qúy khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN530 (10h05- 14h25) đến Thượng Hải. Qúy khách ăn trưa trên máy bay.

Tới sân bay thượng Hải, Xe và HD đưa đoàn tham quan bến Thượng Hải - nơi còn lại đậm nét thời kỳ Thượng Hải là tô giới của "Bát Đại Liên Quân" trong cuộc chiến nha phiến. Đi trên Đại cầu Nam Phố ngắm kiến trúc của khu mới Phố Đông, các tòa nhà cao tầng, tiếp tục đi Miếu Thành Hoàng – khu phố cổ của thành phố Thượng Hải.

Sau bữa tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải.

 

NGÀY 02: THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU                                                  (Ăn: Sáng, Trưa , tối)       

* Sau khi ăn sáng, Đoàn tham quan Chùa Ngọc Phật. Là một ngôi chùa linh thiêng của Thượng Hải hiện đang chào đón nhiều người dân địa phương và cả du khách trong nước và quốc tế. Ngôi chùa gắn liền với sự tích của vị Pháp sư Huệ Căn đã vượt qua nhiều gian nan vất vả, đến với vùng đất Myanmar xa xôi để thỉnh 5 bức tượng Phật về thờ tại vùng đất Thượng Hải. Sau khi có được những bức tượng Phật đó, thì nhân dân Thượng Hải mới bắt đầu xây dựng ngôi chùa để thờ. Đây chính là nét đặc biệt của ngôi chùa Phật Ngọc: Có tượng Phật trước rồi mới bắt đầu xây dựng chùa.

*Xe đưa quý khách đi Tây Đường Cổ Trấn – 01 trong 10 cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc. Nếu có thời gian Quý khách có thể lựa chọn ngồi Thuyền dạo chơi Cổ Trấn ( Chi phí đi thuyền tự túc)

* Ăn trưa tại Tây Đường chiều đoàn khởi hành đi Hàng Châu. Đoàn ghé thăm thưởng thức nghệ thuật pha trà Trung Quốc, thưởng thức quốc trà – trà Long Tỉnh, đứng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa.

* Đoàn ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà, trà hoa viên. Quý khách thăm quan xưởng sản xuất Tơ lụa

* Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Đoàn có thể Thưởng thức chương trình Tống Thành (chi phí tự túc).

 

NGÀY 03:  HÀNG CHÂU - BẮC KINH                                               (Ăn: Sáng, Trưa, Tối) 

* Sau bữa sáng, đoàn thăm quan Miếu Nhạc Phi, từ lâu đã trở thành một điểm tâm linh quan trọng của người dân Hàng Châu vì nơi đây thờ cúng vị tướng có công lớn trong lịch sử đất nước Trung Quốc. Nhạc Phi là một vị tướng trung thành của đất nước và vô cùng tài ba.

* Sau bữa trưa Đoàn lên tàu Cao tốc G186 12h40 -19:02 khởi hành đi Bắc Kinh

Đến Bắc Kinh Đoàn sẽ thưởng thức món Vịt Quay Bắc Kinh, nghỉ đêm tại khách sạn Bắc Kinh

NGÀY 04: BẮC KINH                                       (Ăn: Sáng, Trưa , tối)  

* Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh, kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường. 

* Buổi chiều đoàn tham quan Thập Tam Lăng, Trường Lăng - lăng tẩm của các vua chúa.

* Thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008.

Quý khách đi thăm quan và mua sắm tại cửa hàng cao su non – với những sản  phẩn làm từ cao su non.

NGÀY 05: BẮC KINH                                                                            (Ăn: Sáng, Trưa , tối)  

* Sau bữa sáng, đoàn thăm quan Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Tượng đài anh hùng liệt sỹ. 

* Thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ lớn nhất thế giới. ( Vào mùa cao điểm lượng khách nội địa đông Cố Cung không mua được vé thì sẽ thay thế bằng Cung Vương Phủ hoặc Thiên Đàn) 

Lưu ý: Nếu không thể lấy được vé Cố Cung do lượng khách du lịch nội địa quá đông có thể thay điểm Cố Cung thành Công viên Thiên Đàn.

Chiêm ngưỡng Thiên Đàn, đỉnh cao kiến trúc cổ đại tại Trung Hoa hơn 600 năm tuổi và khám phá nhiều điều thú vị chỉ có tại vùng đất này. Đây là nơi các vua nhà Minh cùng nhà Thanh thờ cúng trời và cầu mùa màng bội thu. Đền Thiên Đàn nằm ở huyện Tuyên Vũ hiện nay là đàn lớn nhất trong tứ đàn của Bắc Kinh bên cạnh Nhật Đàn, Nguyệt Đàn và Địa Đàn.

Đền Thiên Đàn là một Di sản Văn hóa hế giới được UNESCO công nhận và bảo tồn.

*Chiều: Đoàn tham quan Di Hoà Viên - cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường. Kiểm tra sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường.

* Tự do đi mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh – tuyến đường thương mại nổi tiếng nhất Bắc Kinh. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 06: BẮC KINH – HÀ NỘI                                                     (Ăn: Sáng, Trưa  )  

Sau bữa sáng tại khách sạn. làm thủ tục trả phòng khách sạn

Đoàn tham quan Bảo Ngọc Thạch: xưởng chế tác Ngọc Thạch lớn nhất Bắc Kinh.

Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 513 (15h45-18h40) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài xe đón đoàn về trung tâm Hà Nội. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

(Chương trình có thể thay đổi tuy nhiên vẫn đảm bảo các điểm tham quan)


 

GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 1 KHÁCH: 

(Giá dành cho đoàn 25 khách người lớn trở lên )

Giá trên áp dụng cho tour làm visa đoàn, nếu trượt visa đoàn quý khách thêm 50$/người để làm visa dán tại Việt Nam.

Ngày khởi hành

Giá Tour

(Người lớn)

Chặng bay

Chi phí phòng đơn

 

9/7

 

21.990.000

 

THƯỢNG HẢI – BẮC KINH

3.700.000

 

6/8

 

22.490.000

 

BẮC KINH – THƯỢNG HẢI

3.700.000

 

9/10

 

22.490.000

 

BẮC KINH – THƯỢNG HẢI

3.700.000

 

25/10

 

22.490.000

 

THƯỢNG HẢI – BẮC KINH

3.700.000

 

GIÁ BAO GỒM

- Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Thượng Hải // Bắc Kinh - Hà Nội.

- Vé tàu siêu tốc chặng Hàng Châu – Bắc Kinh ngồi mềm 

- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

- Ăn các bữa theo chương trình (mức 40NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

- Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam

- Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.

- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

- Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài.

- Quà tặng của công ty: Mũ

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

- Chi phí làm hộ chiếu

- Chi phí làm visa dán tại Hà Nội trong trường hợp ko đạt visa đoàn

- Tiền tip cho lái xe và HDV 5USD/1 người/1 ngày

- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

- Đồ uống tại các bữa ăn

- Các chi phí chưa bao gồm

- Hóa đơn VAT

- Phụ phí phòng đơn

- Hành lý quá cân 

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 02 tuổi: Tính 30% giá tour, ngủ ghép giường với bố mẹ ở khách sạn
 • Trẻ em từ 2 - 10 tuổi: Tính 90% giá tour, ngủ cùng giường với bố mẹ ở khách sạn
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: thanh toán bằng người lớn

LƯU Ý KHI THAM GIA TOUR:

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng; 02 ảnh 4 x 6 chụp trên nền phông trắng, không mặc áo trắng, không đeo kính, lộ mắt, lộ tai. Đặt cọc 10.000.000VNĐ/1khách; trước ngày khởi hành 10 ngày thanh toán hết số tiền còn lại.
 • Quý khách đăng ký vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác họ tên của hành khách tham gia tour theo thông tin trên hộ chiếu. 
 • Hành khách đã đăng ký nhưng không tham gia tour sẽ không được hoàn tiền cọc trong mọi trường hợp.
 • Đối với khách hàng phẫu thuật phẩm mỹ (mắt mí, gọt cằm, nâng mũi, sửa môi,...) Quý khách vui lòng đổi hộ chiếu mới sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trong trường hợp Quý khách sử dụng hộ chiếu cũ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, hải quan từ chối xuất/nhập cảnh, Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm chi phí hủy tour 100%, chi phí vé máy bay về Việt Nam (nếu có) và các chi phí phát sinh do từ chối xuất/nhập cảnh.
 • Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào ngày khởi hành của khách. Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ phí nhiên liệu. 
 • Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, nếu đoàn có từ 15 người lớn trở lên, đoàn sẽ khởi hành đúng ngày và có hướng dẫn viên đi từ Việt Nam. Nếu đoàn có từ 10 – 14 khách, đoàn sẽ khởi hành đúng ngày và không có hướng dẫn viên đi từ Việt Nam. Nếu đoàn không đủ 10 khách, Công ty sẽ sắp xếp ngày khởi hành mới và thông báo trước 04 ngày làm việc.
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tùy theo ngày khởi hành cụ thể. 
 • Chương trình có thể thay đổi lịch trình thăm quan để phù hợp với điều kiện chuyến bay nhưng các điêm thăm quan vẫn giữ nguyên.
 • Trong một số trường hợp bất khả kháng, quý khách không được vào tham quan các điểm có trong chương trình, công ty có trách nhiệm đổi cho quý khách điểm tham quan khác thay thế.

Thủ tục xin visa

 1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
 2. Chụp Hộ chiếu trang 2 + 3 

Lưu ý:

+ Trẻ em dưới 18 tuổi cần cung cấp bản sao gốc giấy khai sinh hoặc bản trích lục giấy khai sinh. Nếu không đi cùng bố hoặc mẹ cần nộp thêm giấy ủy quyền của người còn lại đồng ý đưa trẻ đi du lịch nước ngoài.

Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI THÚ VỊ

 

Để nhận tư vấn trực tiếp xin Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ:
Đặt Tour
 • Loại khách
 • Số người
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • THƯỢNG HẢI – TÂY ĐƯỜNG – HÀNG CHÂU – BẮC KINH 6N5Đ
 • 21.990.000₫
 • 21.990.000₫
Tổng tiền
THƯỢNG HẢI – TÂY ĐƯỜNG – HÀNG CHÂU – BẮC KINH 6N5Đ

THƯỢNG HẢI – TÂY ĐƯỜNG – HÀNG CHÂU – BẮC KINH 6N5Đ

Tình trạng: Còn hàng
21.990.000₫

TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0948 895 836
phone Đại Nam Travel
zalo Đại Nam Travel