Tour Du Lịch Hà Giang Tháng 10

Tháng 10 thời gian lý tưởng để “săn” hoa tam giác mạch

Những cánh đồng hoa tam giác mạch vùng cao nguyên đá Hà Giang đang sắp bung nở rực rỡ, chắc chắn nhiều người sẽ lên kế hoạch để làm một Tour du lịch Hà Giang “ngay và luôn”.

Du lịch Hà Giang tháng 10 ngắm hoa Tam Giác Mạch.

Mùa tam giác mạch ở Hà Giang kéo dài từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12. Bạn chỉ cần dành ra ba ngày là vừa đủ để đi hết những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hà Giang.

Sau đây là những địa điểm thú vị mà bạn nên đi Hà Giang vào tháng 10:

Núi Đôi nằm tại quốc lộ 4C, thuộc thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Du khách ghé qua không khỏi trầm trồ trước hai trái núi tuyệt đẹp có hình dáng hệt như bộ ngực căng tròn của người thiếu nữ.

Núi Đôi - một tuyệt tác mà tạo hóa đã ban tặng.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì là một trong những ấn tượng không thể bỏ qua khi tới Hà Giang. Cứ mỗi độ thu về, Hoàng Su Phì lại trở thành điểm hẹn của những người yêu du lịch, yêu cái đẹp mặc cho con đường tới nơi đây khá hiểm trở và khó khăn.

Hoàng Su Phì mùa lúa chín.

Cột cờ Lũng Cú là điểm đánh dấu cực Bắc tại đỉnh Lũng Cú hay còn gọi núi Rồng (Long Sơn). Nơi đây vẫn luôn được coi như một biểu tượng thiêng liêng về chủ quyền quốc gia.

Cột cờ Lũng Cú.

Những cánh đồng tam giác mạch là nét đặc trưng tại Hà Giang. Tháng 10, vùng đất này như thể khoác màu áo mới mỗi khi mùa hoa tam giác mạch về. Du khách đến Hà Giang có thể ngắm loại hoa này ở nhiều nơi như chân cột cờ Lũng Cú, Sủng Là, Đồng Văn, Phố Cáo, Ma Lé…

Những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch trải dài khắp nơi.

Đèo Mã Pí Lèng là một con đèo hiểm trở bậc nhất khu vực miền núi phía Bắc, nối liền giữa Đồng Văn và Mèo Vạc với tổng chiều dài khoảng 20 km. Du khách đến đây vừa được thả hồn vào quang cảnh núi rừng, vừa được ngắm nhìn dòng sông Nho Quế xanh ngắt.

Đèo Mã Pí Lèng uốn lượn qua các dãy núi.

Phố cổ Đồng Văn nằm tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, mặc dù không có quy mô lớn như phố cổ Hà Nội hay Hội An nhưng nơi đây vẫn mang những bản sắc riêng, hấp dẫn du khách.

Không phồn hoa, nhộn nhịp nhưng Phố cổ Đồng Văn vẫn có một phong cách rất riêng.

Chợ phiên: Giống nhiều vùng núi khác, Hà Giang cũng có những phiên chợ hấp dẫn du khách ngang qua, có thể kể tên những phiên chợ hấp dẫn như chợ phiên trung tâm huyện Quản Bạ, chợ trung tâm huyện Yên Minh, chợ Phố Cáo… và đặc biệt là chợ tình Khâu Vai.

Bài viết đến đây là hết. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong chuyến đi. Chúc các bạn có chuyến đi Hà Giang vui vẻ và nhiều lý thú.

>> Hãy click để tìm hiểu Lịch trình tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm của Đại Nam Travel: https://dainamtravel.vn/tour-du-lich-ha-giang-3-ngay-2-dem

Bạn đang xem: Tour Du Lịch Hà Giang Tháng 10
Bài trước Bài sau

TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0948 895 836
phone Đại Nam Travel
zalo Đại Nam Travel